80 / 100

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non ở đâu là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm? Để giúp cho bạn đọc của chúng ta lựa chọn được môi trường giáo dục tốt nhất một vài tiêu chí chia sẻ để giúp cho bạn chọn trường trung cấp chất lượng. 

Chương trình giáo dục chất lượng đáp ứng với nhu cầu lao động
Chương trình giáo dục chất lượng đáp ứng với nhu cầu lao động

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn trường trung cấp Sư phạm Mầm non chất lượng

Để giúp cho bạn học Trung cấp Sư phạm Mầm non trong môi trường giáo dục tốt nhất thì chúng ta xin chia sẻ một vài tiêu chí cơ bản để bạn có thể căn cứ chọn trường. Đây chỉ là một vài tiêu chí cơ bản và quan trọng trước khi đánh giá về hệ thống giáo dục trung cấp, tuy nhiên bạn cũng có thể dựa trên một số vấn đề khác như vị trí địa lý hoặc điều kiện về mặt kinh tế của gia đình 

Chương trình giáo dục chất lượng đáp ứng với nhu cầu lao động

Mục đích của chúng ta theo học Trung cấp Sư phạm Mầm non là có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể tìm kiếm được một công việc trong hệ thống giáo dục mầm non. Chính vì lý do đó tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi chúng ta lựa chọn các trường trung cấp đó là chương trình giáo dục của họ phải sát với nhu cầu tuyển dụng lao động. 

Thị trường yêu cầu người lao động phải đáp ứng đầy đủ những kỹ năng và kinh nghiệm như thế nào để đảm nhận được công việc. Nên chương trình đào tạo của trường trung cấp phải bám sát thực tế với nhu cầu sử dụng lao động của thị trường. Việc bám sát nhu cầu sử dụng lao động của thị trường sẽ giúp đào tạo ra những người lao động chất lượng có thể làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại 

Cơ sở vật chất tốt

Ngoài ra một trong những tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá được trường trung cấp chất lượng hay không đó là nhìn vào cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất được đầu tư chất lượng và hiện đại sẽ giúp cho người học dễ dàng tiếp thu.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Trình độ kỹ năng của sinh viên phụ thuộc rất lớn vào trình độ và sự hướng dẫn của giảng viên. Đối với một trường trung cấp thiên về đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên bắt buộc đội ngũ giảng viên phải là người cực kỳ giỏi và họ đã có trải nghiệm tốt trong ngành. Đội ngũ giảng viên chất lượng sẽ góp phần trang bị cho sinh viên của họ đầy đủ tất cả các mặt về kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể trở thành một cô giáo mầm non tốt trong tương lai. 

Chất lượng giảng viên quyết định rất lớn
Chất lượng giảng viên quyết định rất lớn

XEM THÊM >> Mã ngành trung cấp sư phạm mầm non

Hỗ trợ sinh viên học liên thông và giới thiệu việc làm 

Người học Trung cấp Mầm non nên lựa chọn môi trường học tập có thể giới thiệu liên thông lên các bậc học cao hơn. Để giúp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thêm cơ hội để học lên cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hoặc những ngôi trường có liên kết với các đơn vị trường mầm non công lập hoặc tư thục giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường thì thật là tuyệt vời. 

Học trung cấp sư phạm mầm non ở đâu?

Với những tiêu chí chia sẻ trên đây hy vọng bạn đọc sẽ có thể dựa trên những kinh nghiệm này lựa chọn hệ thống trường Trung cấp chất lượng. Nếu như bạn còn đang bâng khuâng không biết học Trung cấp Sư phạm Mầm non ở đâu để được đào tạo tốt thì có thể liên hệ với trường trung cấp Việt Hàn. 

Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Trường trung cấp Việt Hàn là một trong những ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo hệ trung cấp. Chương trình đào tạo của trường bao giờ cũng bám sát thực tế và giảng dạy cho sinh viên để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trong tương lai. Trường cần hỗ trợ liên kết để sinh viên có thể học liên thông lên cao và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Các bạn sinh viên có nhu cầu học Trung cấp Sư phạm Mầm non và muốn được tư vấn vui lòng để lại thông tin. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ với trường trung cấp Việt Hàn bằng cách liên hệ thông tin của trường bên dưới 

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755

Email: viethan.vki@gmail.comtuyensinh.vki@gmail.com

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi