86 / 100

Chất lượng đầu ra trường trung cấp Việt Hàn có gì nổi bật? Và vì sao đây là ngôi trường trung cấp được rất nhiều học viên lựa chọn để theo học.

Trường trung cấp Việt Hàn hiện nay là một trong những ngôi trường uy tín, với kinh nghiệm giảng dạy 16 năm. Đội ngũ giảng viên của trường có chất lượng tốt đảm bảo truyền đạt kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên.

Đồng thời trường cũng có cơ sở vật chất hạ tầng rất tốt, đáp ứng đầy đủ cho các bạn học viên có thể dễ dàng theo học. Để giúp cho các bạn học viên có thể hiểu rõ hơn về đầu ra trường trung cấp Việt Hàn. Một vài thông tin chia sẻ về chất lượng học viên đầu ra sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

Chất lượng đầu ra trường trung cấp Việt Hàn có gì nổi bật?

Trường trung cấp Việt Hàn đào tạo đa dạng ngành nghề, từ trung cấp tới sơ cấp, với đầy đủ các hệ đào tạo từ chính quy, tới vừa học vừa làm, hệ từ xa, văn bằng 2… Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh nhiều ngành nghề khác, Trường trung cấp Việt Hàn đang chú tâm, đẩy mạnh đào tạo các ngành sư phạm, đặc biệt là trung cấp mầm non và trung cấp tiểu học.

Chương trình đào tạo không chỉ bám sát thực tế mà còn có những chương trình hỗ trợ, để giúp cho học viên có thể dễ dàng hòa nhập với thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình bám sát thực tế

Chương trình đào tạo bám sát thực tế là một trong những kim chỉ nam, đảm bảo cho chất lượng đầu ra trường Trung cấp Việt Hàn. Theo đó, kế hoạch giảng dạy, thiết kế giáo án của trường, không chỉ xuất phát từ yêu cầu ngành nghề, mà còn là kết quả từ sự lắng nghe, khảo sát nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động. Để giúp cho các bạn học viên sau khi theo học, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của ngành nghề.

Điều này sẽ giúp cho các bạn có khả năng tăng cơ hội tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

chất lượng đầu ra của trường trung cấp việt hàn
Học viên đang học trong môi trường

Hỗ trợ học viên thực tập

Thêm một điểm cộng nữa đối với vấn đề chất lượng đầu ra trường trung cấp Việt Hàn đó là chương trình hỗ trợ học viên thực tập.

Có được điều này, chính là nhờ nỗ lực của toàn thể thầy cô, cựu học viên và ban giám hiệu, trong việc kết nối, làm việc chặt chẽ giữa nhà trường với các cơ sở, đối tác và các doanh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nhà trường.

Điều này giúp ích không nhỏ cho các bạn học viên có được một môi trường làm việc – thử việc thoải mái, chuyên nghiệp, để chuẩn bị cho những công việc thực tế sau này.

Đào tạo kỹ năng mềm song song với các môn học chính

Chất lượng đầu ra trường trung cấp Việt Hàn còn được đánh giá cao nhờ sự chú tâm và kết hợp đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết cho học viên, song song với quá trình đào tạo chuyên ngành.

Trang bị đầy đủ các kỹ năng thực tiễn, phù hợp với môi trường làm việc thực tế vừa là trách nhiệm, vừa là yêu cầu của xã hội mà nhà trường nhận lãnh, với mong muốn học viên sau khi tốt nghiệp, sẽ không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn có khả năng thích nghi một cách nhanh chóng với mọi môi trường làm việc. Những kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng tổ chức, quản lý, kỹ năng giao tiếp văn phòng, kỹ năng tìm-đọc-hiểu .v.v.

 

Trường trung cấp Việt Hàn có cơ sở vật chất hoàn thiện
Trường trung cấp Việt Hàn có cơ sở vật chất hoàn thiện

dangky 5 TUYỂN SINH TRUNG CẤP SƯ PHẠM

Với những thông tin chia sẻ về chất lượng đầu ra trường trung cấp Việt Hàn.

hy vọng các bạn học viên sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về trường.

Nếu như các bạn có nhu cầu đăng ký các chương trình đào tạo của trường Việt Hàn

muốn nhận được hỗ trợ tư vấn vui lòng gọi cho trường theo số hotline: 0843447755 – 0856447755 để được tư vấn tốt nhất.

xem thêm bài viết tham khảo:

Tuyển sinh trung cấp tiểu học

Tuyển sinh trung cấp mầm non

5/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (3 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi