ETC - Tiếng anh trẻ em

Luyện thi

Dạy tiếng Anh cho trẻ em dễ mà khó

Dạy tiếng anh cho trẻ em dễ mà khó

Tiếng Anh cho trẻ em - dạy như thế nào để đạt được kết quả cao luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Bởi thực tế, đa phần các phụ huynh đều mong muốn con em của mình sử dụng thông thạo tiếng Anh do nhu cầu thực tế từ xu hướng hội nhập.

Để đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay, có rất nhiều trung tâm Anh ngữ mở các lớp tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, việc dạy tiếng Anh cho trẻ em không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Để việc học của trẻ đạt hiệu quả, cần phải có sự phối hợp tốt giữa giáo viên và phụ huynh.

Ngoài giờ tiếng anh cho trẻ em trêp lớp, phụ huynh nên cùng trẻ chơi trò chơi bằng tiếng Anh, đọc truyện tranh tiếng Anh hay xem các chương trình tiếng Anh cho trẻ em trên truyền hình để vừa tạo tình cảm yêu thương vừa ôn luyện vốn tiếng Anh cho các bé. Khi xem các chương trình không có phụ đề tiếng Việt có thể bé sẽ hiểu hoặc không hiểu. Tuy nhiên, nếu duy trì thói quen xem những chương trình này sẽ giúp cho trẻ luyện được khả năng phản xạ và vốn từ tiếng Anh sẽ càng tăng.

tieng anh cho tre em

Tieng anh cho tre em tại trung tâm ngoại ngữ ETC

Bên cạnh đó, giáo trình tiếng Anh cho trẻ em thường có kèm theo các đĩa nhạc thiếu nhi hoặc đĩa game thiếu nhi bằng tiếng Anh thì phụ huynh sẽ là người theo dõi và nhắc nhở bé sử dụng những công cụ này để hỗ trợ cho việc học tiếng Anh tại nhà. Đây cũng chính là một trong những phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em, khơi gợi niềm đam mê học của bé khi được vừa học vừa vui chơi, thư giãn.

Nếu như phụ huynh quá bận rộn không có thời gian giúp trẻ học tiếng Anh hoặc phụ huynh cũng không "rành" về tiếng Anh cho lắm thì có thể tìm sự hỗ trợ từ các đĩa dạy tiếng Anh cho trẻ em. Có thể nói đây là vị “quân sư” phụ huynh trong "cuộc chiến" tiếng Anh cho trẻ em. Ngoài ra, phụ huynh cũng nên tham khảo xem ở trường bé học như thế nào, chương trình tiếng anh cho trẻ em của trường như thế nào, từ đó, có thể trao đổi với thầy cô để học tập kinh nghiệm. Việc cho bé tiếp xúc với những người nước ngoài khi có cơ hội cũng là một bài học thực tế rất bổ ích cho bé, giúp bé mạnh dạn và tự tin hơn trong việc sử dụng ngoại ngữ thứ hai này.

Tags:

tieng anh cho tre em, tieng anh cho tre em tại etc

Các bài viết khác
Thiết kế website Thiết kế logo Nhận diện thương hiệu In ấn quảng cáo in gia re thiet ke catalog thiet ke lich thiet ke catalog thiet ke website