ETC - Tiếng anh trẻ em

Luyện thi

Học tiếng Anh trẻ em

Học anh tiếng anh trẻ em - Hành trang cho tương lai

Học tiếng Anh trẻ em thế nào cho hiệu quả? Đây là câu hỏi không chỉ dành cho các bậc phụ huynh muốn cho con em của mình học tiếng anh từ khi còn nhỏ, mà còn là vấn đề của cả các nhà giáo dục ngôn ngữ.

Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ thì trẻ em, lứa tuổi từ 01-12, là những người tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh nhất. Hoàn toàn trái ngược với người lớn, trẻ em tiếp nhận ngôn ngữ mà không hề có nhận thức là mình đang học ngôn ngữ đó. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Do đó, việc học tiếng Anh trẻ em không quá khó và phức tạp.

Hiện nay có rất nhiều lớp học tiếng Anh trẻ em dành cho các bé và học viên của những lớp này có nhiều em còn rất nhỏ tuổi. Việc học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho các bé tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu những gì được học.

học tiếng anh trẻ em

học tiếng anh trẻ em tại trung tâm ngoại ngữ ETC

Ở lứa tuổi này trẻ em vẫn đang vận dụng việc học ngôn ngữ có tính bẩm sinh của riêng các em đối với tiếng mẹ đẻ vào việc học tiếng Anh. Đặc biệt, học tiếng Anh trẻ em rất chú trọng cách học thông qua những hoạt động giống như trò chơi. Các em học ngôn ngữ thông qua việc tham gia vào hoạt động có sự tham gia của người lớn. Trước tiên các em sẽ tìm ra ý nghĩa của hoạt động đó rồi tìm ra nghĩa của ngôn ngữ mà người lớn sử dụng.

Học tiếng Anh trẻ em tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ. Dễ là vì hầu như các bé tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cái cách mà những đứa trẻ lớn hơn và người lớn vẫn làm, các bé còn có khả năng phát âm và cảm thụ ngôn ngữ và văn hóa tốt hơn. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh trẻ em có điểm khó là ở độ tuổi còn nhỏ, các bé thường không tập trung lâu và nếu như các bé ghi nhận sai (cách phát âm, ngữ điệu, chính tả,…) thì sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng tiếng Anh sau này.

Việc học tiếng Anh trẻ em ngày nay càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi xã hội đang trong thời kì đổi mới và phát triển, chúng ta đang hội nhập với bạn bè quốc tế. Do đó, giúp trẻ em tiếp cận với tiếng Anh càng sớm bao nhiêu thì cơ hội phát triển càng rộng mở bấy nhiêu. Việc học tiếng Anh trẻ em ở ngày giai đoạn nhỏ tuổi là một ý tưởng rất hay và là một bước đệm thành công cho tương lai.

Tags:

học tiếng anh trẻ em , học tiếng anh trẻ em tại etc

Các bài viết khác
Thiết kế website Thiết kế logo Nhận diện thương hiệu In ấn quảng cáo in gia re thiet ke catalog thiet ke lich thiet ke catalog thiet ke website